ประวัติ
          บริษัทอินเทลคร้าฟท์โซลูชั่นจำกัดจัดตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2548  โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์นับสิบปีในงาน ระบบแสงเสียงภาพผ่านการทำงานโครงการทั้งระดับชาติและระดับนานาชาติมามากมาย  ตั้งแต่การออกแบบ คัดสรรอุปกรณ์ติดตั้งและบำรุงรักษาทำให้เราเข้าใจในปัญหาและความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดีรวมถึงวิธี การที่เหมาะสมดังนั้นเราจึงสามารถกล่าวได้อย่างเต็มภาคภูมิว่าเราคือบริษัทฯมืออาชีพอย่างแท้จริงนับแต่วัน แรกที่เปิดดำเนินกิจการ
ทำไมต้องเป็น อินเทลคร้าฟท์ โซลูชั่น?
          คำถามที่หลายท่านมักเกิดขึ้นในใจและต้องการความมั่นใจในคำตอบก่อนที่จะตัดสินใจคัดเลือกซื้อ หาสินค้าสักชิ้นหรือจัดจ้างใครสักคนเพื่อทำงานสำคัญๆให้ท่าน  เราไม่มีคำตอบที่เป็นสูตรสำเร็จให้กับท่าน แต่เรามีเหตุผลเหล่านี้ที่ขอให้ท่านลองพิจารณาดูครับ
          โลกเทคโนโลยี ระบบแสง เสียง ภาพเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  จนยากยิ่งที่ผู้อยู่นอกวงการจะตามทัน แต่อินเทลคร้าฟท์ฯมีทีมงานที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ  และคัดเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่านโดยให้สอดประสานลงตัวกับทุกเงื่อนไขประหยัดเวลาและขจัดความ เสี่ยงให้กับท่านได้ตั้งแต่ต้นมือ
          ท่านจะไม่ถูกตีกรอบการเลือกใช้อุปกรณ์ อยู่เฉพาะภายใต้ยี่ห้อที่บริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้าอื่นๆ พยายามจัดสรรให้ท่าน  ซึ่งหลายๆครั้งไม่เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อม  งบประมาณ  หรือวัตถุประสงค์ ที่ท่านต้องการอย่างแท้จริง แต่ด้วยความเป็น บริษัท โซลูชั่น โพรไวเดอร์  อิสระ อินเทลคร้าฟท์ โซลูชั่น ช่วยให้ท่านสลัดหยุดพ้นพันธนาการ เดิม ๆ โดยสิ้นเชิง
          เป้าหมายเพื่อการอยู่บนโลกธุรกิจอย่างยั่งยืน  เพราะความปราศจากแบรนด์ของสินค้าที่ต้องพยายาม รักษายอดขายดังนั้นสิ่งที่เราต้องรักษาก็คือความพึงพอใจของลูกค้าและภาพลักษณ์ที่ดีเยี่ยมของ บริษัทเพื่อพลิกผันลูกค้าโครงการใหม่ๆเหล่านั้นให้กลับกลายเป็นผู้ให้การสนับสนุนบริษัทอย่าง ยั่งยืนต่อไป
          สินค้าคุณภาพสูงเท่านั้นที่เราเลือกสรร  ยิ่งเราไม่มีภาระแบกรับเป้าขายในสินค้ายี่ห้อใดยิ่งทำให้เรา สามารถเลือกสินค้าและอุปกรณ์ระบบแสงเสียงภาพแบรนด์ชั้นนำของโลกมาให้บริการท่านได้ หลากหลายมากขึ้น  และก็ยิ่งช่วยให้ท่านได้ระบบแสงเสียงภาพที่มีคุณภาพสูงทนทานและถูกใจท่านมากยิ่งขึ้นด้วย  และเหนือไปกว่านั้น  เรายังสามารถจัดสรรผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของแต่ละแบรนด์เข้ามาในระบบเดียว  เพื่อให้ได้ระบบที่ลงตัวที่สุดได้อีกด้วย  ซึ่งท่านไม่มีโอกาสพบจาก ซัพพลายเออร์ตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ใช่ SI อิสระเช่นอินเทลคร้าฟท์
          ถึงตรงจุดนี้เราเชื่อว่าท่านน่าจะมีคำตอบที่น่าพอใจแล้ว  ลองสำรวจรายละเอียดการให้บริการของเรา ใน หน้าต่าง ๆ ของเว็บนี้สิครับ แล้วเชิญทดลองใช้บริการตามประสงค์ของท่านสักครั้งหนึ่ง เพื่อค้นพบว่า การตัดสินใจของท่านนั้น ไม่ผิดพลาดเลยจริง ๆ
          หรือหากท่านประสงค์ที่จะได้รับทราบละเอียดเพิ่มเติม หรือการไขข้อข้องใจ อันเกี่ยวกับอุปกรณ์ หรือระบบเสียงแสงภาพไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ใดหรือเพื่อสถานที่ใดทีมงานของเราก็พร้อมที่ จะตอบข้อซักถามหรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมเสริมความมั่นใจต่อท่านอยู่แล้วครับ
สถานที่ใด และใครที่เราให้บริการ
สถานที่ ตัวอย่างพื้นที่ที่ต้องการระบบต่าง ๆ ของบริษัท
โรงเรียน สถาบันการศึกษา ระบบเสียงภาพมัลติมีเดีย สำหรับห้องเรียน ห้องประชุม ห้องบรรยาย หอประชุม ระบบเสียงประกาศ และสนามกีฬา ป้ายLED อิเล็คโทรนิคส์
โรงแรม รีสอร์ท ในทุกพื้นที่ ตั้งแต่ระบบเสียงภาพห้องพัก ระบบประกาศฉุกเฉิน ระบบเสียงภาพเพื่อห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บอลล์รูม ฯลฯ ระบบควบคุมแสงเพื่อบรรยากาศและประหยัดพลังงาน
สถานที่ราชการ บริษัทเอกชน ระบบประมวลภาพและเสียงห้องวอร์รูม ห้องประชุมบอร์ด ห้องประชุมผู้บริหาร ห้องฝึกอบรม และระบบประชาสัมพันธ์ข่าวสารอิเล็คโทรนิคส์ต่าง ๆ ระบบวิดีโอคอนเฟอเร้นซ์
วัด โบสถ์และอาคารประกอบพิธีทางศาสนา ระบบเสียงและภาพทั้งภายในและภายนอก อาคาร เพื่อความชัดเจนของการเผยแผ่ศาสนา และความศักดิ์สิทธิ์ของพิธีกรรมต่าง ๆ ระบบแสงเวทีสำหรับพิธีการต่าง ๆ
สวนสนุก ทีมพาร์ค พิพิธภัณฑ์ ระบบแสง เสียง และการแสดงภาพประกอบมัลติมีเดียในทุกพื้นที่ ป้ายประชาสัมพันธ์ LED
โรงละคร สถานบันเทิง ระบบแสง เสียง ภาพ เอฟเฟ็คท์ ทั้งบนเที และระบบโดยรอบทั้งหมด
บ้านของท่าน ระบบเสียง ภาพเพื่อความบันเทิงในบ้านของท่าน